• RESTART

   Trung tâm đào tạo

  Hotline: 0944 333 336 - 0902 419 890

  “WHO AM I” – ĐỊNH VỊ BẢN THÂN, KHƠI DẬY KHÁT VỌNG CÙNG NGOẠI NGỮ RTC

  Ngày 12/06/2016, Ngoại ngữ RTC (Restart training center) đã tổ chức buổi Tọa đàm với chủ đề “Who am I – định vị bản thân, khơi dậy khát vọng”, diễn ra tại Trung tâm đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ ngoại ngữ thuộc Học viện cán bộ TP Hồ Chí Minh số 146, đường Võ Thị Sáu, Q.3.

  Đây là chương trình dành riêng cho học viên RTCvới mục đích giúp các bạn “định vị bản thân”, khám phá thế mạnh bản thân, đồng thời khơi dậy khát vọng, ý chí vươn lên trong học tập và cuộc sống, ngoài ra đây còn là cầu nối giúp Ngoại ngữ RTC hiểu hơn về học viên của mình.

  ngoại ngữ RTC khơi dậy khát vọng 1

  Thầy Nguyễn Mai Lâm (trái) và Ths. Hà Trung Thành (phải).

  Chương trình có sự tham gia của diễn giả, Ths. Hà Trung Thành – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng nghiệp vụ ngoại ngữ thuộc Học viện cán bộ TP Hồ Chí Minh; thầy Nguyễn Mai Lâm – giáo viên Anh Văn của Ngoại ngữ RTC; và đặc biệt là sự có mặt của hơn 100 học viên đến từ Ngoại ngữ RTC.

  ngoại ngữ RTC khơi dậy khát vọng 2

  Mở đầu buổi Tọa đàm là những tiết mục theo phong cách Acoustics và Hip hop. Những học viên năng động đã gửi đến khán giả 3 bài hát Tiếng Anh với tiết tấu nhanh, vui nhộn, tạo nên sức nóng cũng như không khí sôi nổi cho cả khán phòng để khởi động cho chương trình.

  ngoại ngữ RTC khơi dậy khát vọng 4

  Ths. Hà Trung Thành với những chia sẻ thú vị.

  Trong phần chính của buổi Tọa đàm, ThS. Hà Trung Thành đã chia sẻ những sai lầm trong suy nghĩ của thanh niên trẻ hiện nay về cách sống, học tập và cách họ nhìn nhận bản thân mình. Thầy còn đưa ra những ví dụ thiết thực và những lời khuyên bổ ích để giúp học viên có hướng đi đúng đắn trong tương lai.

  ngoại ngữ RTC khơi dậy khát vọng 5

  Thầy Nguyễn Mai Lâm với phong cách truyền lửa quen thuộc.

  Phần diễn thuyết của thầy Nguyễn Mai Lâm tiếp ngay sau đó khiến bầu không khí trong hội trường thêm sôi nổi, với sự máu lửa trong chất giọng, thầy đã truyền cảm hứng, nhiệt huyết cho học viên RTC, thông điệp thầy gửi đến cho các thành viên tham dự: “Tiếng Anh là chìa khóa quan trọng mở ra tương lai” được đón nhận nồng nhiệt. Chi tiết đặc biệt của chương trình là phút trải lòng của diễn giả về con đường họ đã đi qua, về những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống, về cái cách mà họ vươn lên để có được thành công như hiện tại, đây là những câu chuyện để các học viên RTC suy ngẫm.

  Với tiêu chí “Định vị bản thân, khơi dậy khát vọng”, Ngoại ngữ RTC hi vọng buổi Tọa đàm này sẽ giúp các học viên RTC có thêm niềm tin vào bản thân, quyết tâm trong học tập và quyết tâm chinh phục Tiếng Anh.

  Hình ảnh buổi Tọa đàm:

  ngoại ngữ RTC khơi dậy khát vọng 6

  Đông đảo học viên RTC đến tham dự chương trình.

  ngoại ngữ RTC khơi dậy khát vọng 7

  Học viên chăm chú lắng nghe.

  ngoại ngữ RTC khơi dậy khát vọng 8

  Cơ hội để các bạn chia sẻ…

  ngoại ngữ RTC khơi dậy khát vọng 9

  …và được giải đáp thắc mắc về tương lai.

  ngoại ngữ RTC khơi dậy khát vọng 10

  Chụp ảnh lưu niệm.

  ngoại ngữ RTC khơi dậy khát vọng 11

  Chụp ảnh lưu niệm.

  ngoại ngữ RTC khơi dậy khát vọng 12

  Niềm vui sau một buổi Tọa đàm thành công.

  Ban biên tập: Ngoại ngữ RTC

  TOP