• RESTART

   Trung tâm đào tạo

  Hotline: 0944 333 336 - 0902 419 890

  Cảm nhận học viên

  Chia sẻ của bạn Nguyễn Nhật Hoàn

  Chém Gió Tiếng Anh Với Tây Có Dễ?

  Tớ là một thằng Mù tiếng anh từ nhỏ, 7 năm Trung Học, 4 năm Sinh Viên, năm nào cũng học tiếng anh, học từ trung tâm này đến trung tâm khác rất nhiều nhưng đến lúc ra trường rồi cũng chả nói được với Tây câu nào, cứ xì xào xì xồ, học vẹt, học đối phó để qua môn, công thức chia thì, rồi cấu trúc tùm lum, nhưng ra gặp Tây thì miệng cứng đơ.

  Ấy mà duyên hay phận lại gặp được Thầy, người đánh thức hàng ngàn người tiếp cận với Tiếng Anh nhanh nhất, không biết gì cũng thành biết. Phải nói học ở Thầy, không những học về Anh Văn, mà còn học về văn hóa VN, học về cách sống, học về marketing... Đặc biệt là học phải đi đôi với Hành, Thầy luôn "Săn Tây" về cho học trò mình luyện "CHÉM". Đó, ở trung tâm là vậy, sướng hông, Nghe giảng thôi cũng đủ thấy sướng, chém gió với Tây càng sướng hơn, kết bạn với Tây, trò chuyện với các bạn tình nguyện viên nước ngoài phải nói là ÔI TÊ TÁI!! HEHE.

  Tiếp cận trung tâm cách đây 3 tháng trước, Tôi mù mờ, ấy vậy mà sau 3 tháng thì khác à... Bạn tin tôi đi!! 
  Nếu các bạn thấy Ngoại ngữ là 1 cực hình thì tìm thầy giáo vui vui mà học, cái gì hài hước nó dễ thấm vô hơn, nhất là việc học. 
  Thầy tớ thì lầy quá lầy, vui quá vui, phải điên cuồng với việc học, tớ nói cái này là nói thật. :D

  Viết lên đây để cảm ơn Thầy, cảm ơn thầy đã cho em nhiều kiến thức, sắp hết khóa rồi, nhưng vẫn sẽ phải đi tiếp cùng Thầy.
  2018 rồi, muốn đi đây đi đó, muốn có bạn nước ngoài phải biết ngoại ngữ, muốn hội nhập bạn bè quốc tế năm châu thì cũng phải biết ngoại ngữ, nhiều lý do để cần biết ngoại ngữ. Tớ khuyên, hãy như tớ, từng là 1 đứa MÙ, nhưng nay tớ nói được với Tây rồi, chưa giỏi, nhưng tớ nói được, bạn đã có kế hoạch gì cho năm nay chưa??

  Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi

  TOP